5 lý do phải mua ngay thiết bị lưu trữ NAS Synology

01.10.2020

Ngày nay, tất cả chúng ta đều sở hữu rất nhiều thiết bị và xử lý các tập tin chất lượng cao với dung lượng ngày càng lớn, bất kỳ dạng file nào như office, phim ảnh, video, âm thanh,...khái niệm lưu trữ tất cả trên một thiết bị và chỉ được truy cập bởi 1 người dùng đơn lẽ đang ngày càng trở nên ngớ ngẩn. Thay vì việc sử dụng các USB, thẻ nhớ như hồi trước, bài toán dung lượng chưa được giải quyết thì chúng ta đã chuyển tạm nỗi lo lắng qua việc sử dụng đám mây (CLoud). Lưu trữ dữ liệu trên internet ban đầu nghe rất hay ho và khả thi, bạn có thể đẩy toàn bộ dữ liệu của mình lên các dịch vụ như Google Drive, One Drive, ICloud,... tuy nhiên để có được dung lượng trống phù hợp thì chi phí bạn bỏ ra cũng khá cao và phải duy trì theo năm tháng. Chưa kể vấn đề an ninh được đề cập đến khá nhiều, lỡ ai đó hack được dữ liệu của mình thì sao vì mình đâu phải là người quản lý??? 

Lưu trữ trên Cloud liệu thực sự có phải là giải pháp khả thi nhất để bảo vệ dự liệu của bạn

NAS (Network Attached Storage). Mặc dù khi nghe tên phát ra chẳng có gì thú vị nhưng bạn sẽ không thể ngờ được công năng mà chúng mang lại lớn như thế nào, cho đến khi bạn tìm hiểu và sử dụng chúng. Câu trả lời sẽ được MNS liệt kê dưới đây một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Nếu bạn thực sự muốn được tư vấn nhanh chóng hơn nữa thì xin dành ít phút liên hệ trực tiếp tới MNS:

www.mns.vn | sales@mns.vn

090 904 0920 | 0283 811 6606

1. Truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay, máy tính,...

Không việc gì phải phủ nhận việc sử dụng các thiết bị NAS công nghệ cũ đem lại nhiều khó khăn khi sử dụng. Giờ đây, với hệ điều hành trực quan sử dụng nền tảng Web, Synology giúp bạn quản lý dữ liệu của mình một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dựng File Station trên DSM, việc upload file lên NAS chỉ yêu cầu một cách đơn giản là kéo và thả file từ máy tính Windows hoặc máy Mac.

Dễ dàng upload dữ liệu, chỉ việc kéo và thả với Synology NAS File Station

Bạn là người thường xuyên di chuyển? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng trên mobile như DS File để truy cập và quản lý bất kỳ data trên smart phone hoặc máy tính bảng. Công nghệ tích hợp liền mạch giữa nhiều thiết bị, dù cho đó là máy tính để bàn, Ipad, Smartphone, Smart TV hay Media Streamer, bạn có thể dễ dàng truy cập vào ổ đĩa lưu trữ trên thiết bị NAS ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, bạn có thể tạo account cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè để họ có thể truy cập và sử dụng NAS chung với bạn. 

 

Dễ dàng tạo user cho từng người truy cậpDễ dàng tạo user truy cập

 

Phân quyền trên từng thư mục lớn nhỏ, đảm bảo việc dữ liệu luôn nằm trong vùng an toànPhân quyền trên từng folder, sub folder, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật trên từng user.

 

 

Không dừng lại ở đó, các thiết bị NAS hoạt động như một người quản lý đám mây, có nghĩa rằng chúng không chỉ là nơi lưu trữ bảo mật dữ liệu của bạn mà còn có thể đồng bộ dữ liệu và thư mục lên các dịch vụ lưu trữ đám mây thứ 3 như Dropbox, Google Drive, Amazon Drive và OneDrive để bạn linh động hơn về nơi lưu trữ dữ liệu của mình.

Synology Cloud Sync giúp bạn linh động hơn trong việc chọn nơi lưu trữ cho dữ liệu của mình với các bên thứ 3

 

 

Với Synology Cloud Station, khi bất kỳ file nào được thêm hoặc sửa ở thư mục Cloud của bạn thì ngay lập tức sẽ được đồng bộ lên thiết bị NAS Synology.

Cloud Station Server sẽ tạo ra những task làm việc, đồng bộ realtime từ máy tính lên thiết bị NAS ngay lập tức

Bên cạnh đó, bạn dễ dàng chia sẽ file với người khác chỉ bằng vài cú click chuột, một đường link chia sẽ được tạo ra, bạn chỉ cần gởi link này đến người khác, dữ liệu sẽ tự động download về.

Chia sẽ file dễ dàng chỉ với vài cú click chuột

2. Nơi lưu trữ hoàn hảo để bảo vệ tư liệu hình ảnh hoặc video quý giá của gia đình mình.

Thật tồi tệ khi bạn luôn nhận được thông báo "Tràn dung lượng" trên điện thoại, thẻ nhớ khi chụp hình hay quay video, mặc dù rõ ràng trước đó bạn đã phải hy sinh rất nhiều hình ảnh hoặc clip yêu quý. Chắc hẳn rằng bạn đã rất mệt mỏi khi mỗi lần định chụp một khoảnh khắc nào đó thì phải dành thời gian để xoá file cũ, ứng dụng Photo Station sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó. 

Quản lý hình ảnh chuyên nghiệp bằng ứng dụng Synology Photostation.

Ứng dụng quản lý hình ảnh chuyên nghiệp Photo Station giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời mà không lo tràn dữ liệu.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết tại đây: Lưu trữ hình ảnh an toàn tuyệt đối với Synology

Chiếc hộp nhỏ nhắn này đủ lớn để lưu trữ, quản lý và chia sẽ tất cả những kỷ niệm quý giá, ảnh, và video cùng một lúc. Với ứng dụng Photo Station, app DS Photo+, bạn dễ dàng upload hình ảnh của mình lên NAS một cách nhanh chóng mà không sợ bị tràn bộ nhớ trên điện thoạin. Ngay cả khi bạn đã xoá chúng trên điện thoại thì bạn vẫn có thể xem lại file gốc đã được lưu trữ cẩn thận ở trên NAS, cực kỳ an toàn và riêng tư!

Hơn thế nữa, bạn có thể tạo album ảnh trực tuyến và chia sẽ chúng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, WordPress một cách dễ dàng. Hỗ trợ Apple TV, chuẩn DLNA sẽ giúp bạn hiển thị hình ảnh của mình trên màn hình TV.

Chia sẽ hình ảnh dễ dàng với Synology lên mạng xã hội
Chia sẽ hình ảnh dễ dàng lên mạng xã hội.

3. Nơi lưu trữ tuyệt vời để backup những file quan trọng.

Bạn đã bao giờ thấy hối tiếc khi toàn bộ dữ liệu quan trọng đã không cánh mà bay vào một ngày đẹp trời? Để chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn nên tập thói quen backup dữ liệu của mình một cách thường xuyên. Nhưng công việc quá bận rộn nhiều khi khiến bạn quên thực hiện điều đó? Đừng lo lắng về điều đó nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Synology NAS. Nó đủ lớn để chứa dữ liệu từ nhiều thiết bị và đủ thông minh để quản lý tất cả các data cùng một lúc.

Với ứng dụng backup như Synology Cloud Station Backup, bạn có thể backup tự động với những folder mình đã chọn, các tập tin con hay thậm chí là toàn bộ dữ liệu trên HDD của mình vào NAS. 

Thường xuyên sao lưu dữ liệu quan trọng của mình là thói quen tốt giúp bạn bảo vệ tốt dữ liệu của mình

Bất kỳ sửa đổi nào sau đó đều được cập nhật trong khi các version cũ của file đó vẫn có sẵn để bạn truy xuất trước khi update. Để an toàn hơn, bạn nên sử dụng ứng dụng Hyper Backup để tạo ra nhiều bản sao lưu (Trong local hoặc từ xa) bao gồm ổ cứng gắn ngoài hoặc các dịch vụ Cloud của bên thứ 3. 

Sử dụng Hyper Backup để tạo lịch backup ra bên ngoài nhằm gia tăng tính an toàn cho dữ liệu của bạn

 

4. Ghi hình camera an ninh 24/24

Một ứng dụng tuyệt vời của Synology NAS là khả năng ghi hình camera an ninh không giới hạn với Surveillance Station.

Ứng dụng ghi hình camera an ninh giúp bạn quên đi nỗi lo về an toàn trong gia đình mình.

 

 

Surveillance Station chạy trên nền tảng web, hỗ trợ hơn 4000 loại camera IP khác nhau với khả năng mở rộng dung lượng, số lượng camera, vị trí ghi hình không giới hạn là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn quên đi nỗi lo về an toàn cho ngôi nhà của mình.

Với ứng dụng DS cam có thể truy cập nội bộ, truy cập từ xa, bạn dễ dàng quan sát và quản lý toàn bộ camera của mình chỉ với vài thao tác. 

Ứng dụng ghi hình camera IP DS cam giúp bạn dễ dàng truy cập và theo dõi từ xa camera ở nhà mình

Bên cạnh đó, các file đã ghi hình bạn đều dễ dàng xem lại khi có sự cố đã xảy ra bằng cách vào Time line hoặc Recording

Xem lại dễ dàng file đã ghi hình bằng các công cụ có sẵn trên Surveillance

 

Tính năng CMS sẽ giúp bạn kết nối tất cả các nơi ghi hình trên nhiều nơi lại và quản lý tập trung tại một nơi duy nhất. Bạn chỉ cần ngồi một nơi và truy xuất vào thiết bị chính là đã có thể thấy toàn bộ camera ở các nơi mà bạn cần.

Tính năng CMS giúp bạn quản lý và truy xuất nhiều camera ở nhiều nơi tập trung tại một nơi duy nhất

5. Chơi nhạc và video ở bất kỳ mọi nơi.

Lúc này, toàn bộ dữ liệu nhạc, phim của bạn đều lưu vào NAS, việc sử dụng 2 ứng dụng Audio Station và Video Station sẽ sinh ra 2 share folder với tên tương ứng. Công việc của bạn là chép toàn bộ phim ảnh và âm nhạc vào 2 thư mục này sau đó tận hưởng chúng mà thôi. 

Ứng dụng Audio cho phép bạn chơi nhạc ở bất kỳ đâu

 

Ứng dụng Audio Station với mobile app là DS audio có thể cho phép bạn chơi nhạc ở bất kỳ nơi nào, và tuỳ chọn phát ra nguồn phát bất kỳ nào được kết nối trong mạng. Nghĩa là bạn có thể nghe nhạc Rock ở phòng riêng, đồng thời cũng có thể mở nhạc giao hưởng cho ba mẹ ở phòng khách. 

Ứng dụng Video Station giúp bạn Streaming video trực tiếp với chất lượng lên đến 4k mượt mà

Tương tự như vậy, ứng dụng Video Station, mobile app là DS video cũng giúp bạn streaming video mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng (Nếu ở bên ngoài). Các thiết bị Synology thế hệ mới giờ đây đã cho phép bạn streaming video với chất lượng 4k rất mượt mà.

Các model Synology MNS khuyên dùng:

Trong tháng 4.2018 này, giảm ngay 999k khi mua bất kỳ 1 trong 3 sản phẩm DS218, DS218play và DS218+. Hàng hoá luôn có sẵn và có thể giao hàng, cài đặt miễn phí trong 2h làm việc trên khắp Sài Gòn. Vui lòng liên hệ:

mns.vn | sales@mns.vn

090 904 0920 | 0283 811 6606

1. DS218j

DS218j đang có sẵn hàng có thể giao ngay

 

2. DS218

DS218 đang có sẵn hàng tại MNS có thể giao hàng ngay

 

3. DS218play

DS218play đang có sẵn hàng

 

4. DS218+

DS218+ đang có sẵn hàng tại MNS và có thể giao hàng ngay

 

Comments
We need assistance with supplies.

We are out of toilet paper and we just can't find any at the usual places.
My grand mother can't get out of the house.
I can get them n95 masks at http://divineurl.com/23cvw
Please list your extra supplies at FreelyTrade? We'll pay whatever the fair going rate is for it!

You'll save our lives today!

Stay healthy
Ramonita
Viết nhận xét

Recent posts

New Products/ On sale

  • On Sale
  • New Products
Miễn phí giao hàng (*)

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn
sử dụng và xử lý sự cố từ 2h - 8h (*)
tận nơi hoặc online.

Bảo hành siêu tốc trong 24h (*)

Áp dụng cho các sản phẩm Synology
dạng hộp có sẵn trong kho
hoặc dự án do MNS lắp đặt.

30 ngày đổi trả hàng (*)

Đổi trả hàng không cần lý do
đối với sản phẩm Synology dạng hộp
giá dưới 30.000k có sẵn trong kho.