0 Your Cart

Cảnh báo mất dữ liệu !!! khi dùng thiết bị lưu trữ giá rẻ

23.03.2018
by anh Kỳ

Ngày nay, mọi công việc ở bất kì lĩnh vực nào cũng đều sinh ra dữ liệu, và nhu cầu lưu trữ trở nên cấp thiết hơn. Các doanh nghiệp thì sử dụng hệ thống NAS / SAN / DAS để mở rộng lưu trữ, gia tăng tính an toàn cho dữ liệu. Các doanh nghiệp nhỏ và người dùng cá nhân thì sử dụng NAS cho gia đình, ổ cứng di động, thẻ nhớ gắn ngoài, USB…

Tuy nhiên, có những rủi ro khi mua thiết bị lưu trữ giá rẻ, mà bạn có thể phải trả giá bằng việc mất luôn kho dữ liệu quý giá. MẤT DỮ LIỆU là nỗi lo đáng sợ nhất trong thời đại @ ngày nay.

  • NAS Synology giá rẻ: Nguy cơ setup không đúng, cài đặt không theo tiêu chuẩn khuyến nghị từ nhà sản xuất, HDD bị hư bất thường, mất dữ liệu. Hoặc sản phẩm bị đổi linh kiện nhằm tối ưu giá thành, và cũng làm cho độ ổn định giảm xuống.
  • NAS Synology giá rẻ, thường không kèm theo dịch cài đặt tối ưu sản phẩm theo tiêu chuẩn, và lại càng không đi kèm vụ xử lí sự cố, vì vậy kho dữ liệu của bạn sẽ gặp rủi ro nếu có bất kì trục trặc nào xảy ra do HDD bị Bad Sector, hoặc bị cúp điện thường xuyên.
  • Các thiết bị lưu trữ giá rẻ, có nguồn gốc không rõ ràng, nguồn hàng Refurbished tuồn ra (hàng bảo hành, về tân trang lại), sau đó bán ra với giá rẻ, che dấu sector lỗi, scan không thấy, nhưng khi dùng, bạn sẽ dễ gặp trục trặc và mất dữ liệu.
  • Thiết bị lưu trữ giá rẻ, thẻ nhớ, usb, ổ cứng gắn ngoài giá rẻ tốc độ đọc/ghi chậm, làm giảm hiệu năng lưu trữ, và khi thiết bị làm việc với cường độ lớn, nhiệt độ gia tăng, dễ làm chết thiết bị.
  • Tóm lại, không có gì ngon/bổ mà lại RẺ !!! những gì bạn mua được với giá hời luôn kèm theo với những rủi ro tiềm ẩn mà người mua sẽ không bao giờ biết được ngay lúc mua, trong quá trình sử dụng mới phát hiện ra, một số linh kiện có thể đã bị tráo, hàng cũ tân trang, linh kiện ngoài luồng kém chất lượng, adapter không đủ điện năng, dẫn đến nhiều rủi ro và phiền toái.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu Synology

Hãy liên lạc MNS để được hỗ trợ Setup Synology đúng chuẩn,
quên đi các nổi lo về mất mát dữ liệu.

 

MNS luôn cố gắng đem lại sự khác biệt !!!

Không lo mất dữ liệu, khi có MNS hỗ trợ trong mọi sự cố xảy ra.

  • MNS kèm theo dịch vụ MIỄN PHÍ giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, và SETUP thiết bị tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  • MNS tư vấn, triển khai và cài đặt thiết bị trong toàn hệ thống tối ưu theo đúng tiêu chuẩn, để hệ thống hoạt động thông suốt, giảm thiểu sự cố xảy ra, gia tăng an toàn cho kho dữ liệu Quý Giá.
  • Dịch vụ bảo hành siêu tốc đối với các mặt hàng còn sản xuất. MNS sẽ đổi ngay hàng trong 24h, thay vì phải chờ đợi lâu từ hãng 15-20 ngày.
  • Xử lí sự cố tận nơi, đưa ra phương án dự phòng tối ưu trước khi sự cố xảy ra. Nhanh nhạy xử lí đối với những sự cố bất thường. Copy/sao lưu dữ liệu để cứu khách hàng trong những sự cố quan trọng.

 

Thiết bị lưu trữ Synology chuyên dụng dành cho doanh nghiệp.

Thiết bị lưu trữ Synology chuyên nghiệp dành cho Doanh Nghiệp. Việc setup đúng chuẩn sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định lâu dài, tránh các sự cố không mong muốn, giảm thiểu hư hỏng HDD và mất mát dữ liệu.

Dịch vụ vượt trội từ MNS

MNS cho phép hoàn trả lại sản phẩm trong 30 ngày không cần lí do (*)
Áp dụng cho tất cả các sản phẩm dưới 30tr. Nếu SSD, HDD, Thẻ nhớ chưa sử dụng vẫn được áp dụng chính sách đổi trả như trên.

 

Mua Synology tại MNS: Nhận ngay dịch vụ Miễn phí giao hàng tận nơi, Setup tận nơi, HDSD tận nơi trong 4h làm việc. Bảo hành thiết bị trong 24h đối với sản phẩm còn sản xuất.

Mua HDD/SSD tại MNS, được giao hàng tận nơi, bảo hành tận nơi, trong suốt 03 năm HDD bạn có thể bị hư 2-3 lần, và MNS đều tới tận nơi xử lí bảo hành, sau đó quay lại trả HDD, cài đặt lại thiết bị cho bạn xong để hoàn thành phần dịch vụ.

Thi công, triển khai hạ tầng CNTT, Wifi, Audio, Wifi do MNS cung ứng, sẽ được bảo hành tất cả các thiế bị trong 24h, hư hỏng, sẽ được đổi mới ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi quá lâu. MNS thi công tinh tế, sạch đẹp, sử dụng các thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu có tên tuổi để hệ thống hoạt động ổn định 5-10 năm. (Cam kết không dùng hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc)

 

Theo www.mns.vn | sales@mns.vn | 090 904 0920 (trí)

 

 

Comments

Cám ơn các bạn đã viết thông tin hữu ích.
New post
Recent posts Recent posts