Chấm dứt phiền toái vì lưu trữ ổ cứng gắn ngoài, usb, thẻ nhớ !!!

26.03.2019

Quá nhiều dữ liệu được lưu trữ trên các HDD, USB, SD CARD khác nhau, vậy thì bây giờ là lúc bạn nên lưu trữ tập trung tất cả các dữ liệu của bạn với NAS Synology - để truy cập file một cách dễ dàng và nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Tránh việc vội vã trở lại văn phòng sau giờ làm việc căng thẳng, chỉ vì bạn quên mất ổ cứng gắn ngoài? Hoặc đơn giản là không thể tìm thấy USB có chứa bài thuyết trình PowerPoint trước một cuộc họp quan trọng? Lưu trữ dữ liệu truyền thống

File được lưu trên USB hoặc ổ cứng gắn ngoài. Theo dõi, quản lý các dữ liệu trở nên khó khăn và bất tiện.

Lưu trữ dữ liệu trên NAS Synology Nhỏ gọn, an toàn và duy nhất. Truy cập bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, mà không cần phải mang theo bất kỳ thiết bị lưu trữ theo người như phương pháp truyền thống.

Khả năng lưu trữ lớn cho tất cả các loại dữ liệu. 

Chấm dứt phiền toái vì lưu trữ ổ cứng gắn ngoài, usb, thẻ nhớ !!!

Bạn sở hữu một số lượng ổ đĩa cứng gắn ngoài, gặp phải khó khắn để tìm file quan trọng khi bạn cần họ nhất? NAS Synology tự hào có khả năng lưu trữ lớn, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh quý giá, các video độ nét cao, và các tài liệu làm việc mà không cần phải đắn đo suy nghĩ. Khi di chuyển hoặc sắp xếp thư mục, không cần phải cắm và rút 1 mớ USB hỗn độn - Synology giúp bạn dễ dàng như thao tác dữ liệu được lưu trên máy tính của bạn.

Truy cập file bất cứ khi nào cần. Chỉ cần lưu tất cả mọi thứ trên NAS Synology. Bạn có thể truy cập sử dụng file trên các thiết bị khác nhau.

Không dừng lại ở lưu trữ mà còn chia sẻ với mọi người.

Chấm dứt phiền toái vì lưu trữ ổ cứng gắn ngoài, usb, thẻ nhớ !!!

Một ổ HDD gắn ngoài chỉ có thể phục vụ cho 1 thiết bị như PC. Khi bạn muốn chia sẻ chúng với những người khác, bạn cần phải giao HDD hoặc upload lên trang web nào đó. Với Synology, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình, bạn bè với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Việc trao đổi và chia sẻ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chia sẻ với cách thành viên trong gia đình. 

Chấm dứt phiền toái vì lưu trữ ổ cứng gắn ngoài, usb, thẻ nhớ !!!

Chia sẻ không gian lưu trữ của nó với các thành viên trong gia đình. Bạn có thể thiết lập giới hạn lưu trữ cho mỗi thành viên, hoặc tùy chỉnh quyền truy cập đến các thư mục cụ thể để đảm bảo với những thông tin nhạy cảm của từng cá nhân khác nhau.

Các tính năng tuyệt vời khác  

Chấm dứt phiền toái vì lưu trữ ổ cứng gắn ngoài, usb, thẻ nhớ !!!

Không giới hạn thiết bị đầu cuối dù là máy tính MAC, WINDOWS hay thiết bị dộng như iOS, Android, Windows Phone, thậm chí là các thiết bị giải trí Smat TiVi, DLNA, Airplay đều sử dụng phim, nhạc, hình ảnh, tài liệu làm việc lưu trên NAS Synology. Tự động backup dữ liệu từ các máy tính MAC, Windows đến Synology để gia tăng độ an toàn dữ liệu. Tuổi thọ của HDD là có hạn, nhưng dữ liệu thì vô cùng giá trị. Synology sẽ giúp bạn gia tăng độ an toàn dữ liệu ngay cả khi HDD bị hư với cơ chế RAID.

Synology mở ra cánh cửa tuyệt vời để gia nhập hệ thống lưu trữ đám mây cá nhân. Tất cả những dữ liệu cần thiết bị được đồng bộ đến các thiết bị ngay lập tức. Là người dùng gia đình bạn có thể đặt mua ngay thiết bị DS119j hay DS218j để lưu trữ dữ liệu an toàn và chia sẻ tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Chấm dứt phiền toái vì lưu trữ ổ cứng gắn ngoài, usb, thẻ nhớ !!!

Recent posts

New Products/ On sale

  • On Sale
  • New Products

Giải pháp CNTT chất lượng cao do MNS triển khai

 

MNS | Văn phòng năng động đột phá lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
MNS | Giải pháp ghi hình camera có khả năng mở rộng không giới hạn

  

MNS | Thi công hạ tầng mạng CNTT chất lượng cao cho doanh nghiệp
MNS | Phá bỏ mọi rào cản với giải pháp Wifi Con Ong của MNS
MNS | Giải pháp âm thanh thông báo, hội nghị, quán cafe, nhà hàng

  

Miễn phí kiểm tra, tư vấn và tăng tốc độ Wifi tận nơi tại Sài Gòn
Bảo hành Synology siêu tốc 24h tại MNS

  

Synology, Làm việc từ xa, sao cho hiệu quả?
Trải nghiệm sự đa dạng thiết bị lưu trữ Synology
Miễn phí giao hàng (*)

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn
sử dụng và xử lý sự cố từ 2h - 8h (*)
tận nơi hoặc online.

Bảo hành siêu tốc trong 24h (*)

Áp dụng cho các sản phẩm Synology
dạng hộp có sẵn trong kho
hoặc dự án do MNS lắp đặt.

30 ngày đổi trả hàng (*)

Đổi trả hàng không cần lý do
đối với sản phẩm Synology dạng hộp
giá dưới 30.000k có sẵn trong kho.