Nhựa Duy Tân đã chọn MNS để triển khai giải pháp ghi hình camera chất lượng cao

17.03.2018

Thương hiệu nhựa Duy Tân đã quá quen thuộc với người Việt Nam, Hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 21 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Với chuỗi cửa hàng, nhà kho rộng khắp Việt Nam những người quản trị luôn muốn có một hệ thông camera giám sát quản lý tất cả các chi nhánh và nhà kho tập trung và có thể mở rộng không giới hạn, chính vì lý do đó mà Duy tân đã chọn MNS là đối tác triển khai hệ thống này. 

I. Yêu cầu đặt ra

Với chuỗi hệ thống cửa phân phối, nhà kho và xưởng sản xuất ngày càng mở rộng khắp Việt Nam, việc đầu tư cho hệ thống camera giám sát từng nơi phải được tính toán kỹ lưỡng mang tính toàn diện và lâu dài, với các giải camera Analog hiện này hoàn toàn chưa thể đáp ứng được. Yêu cầu đặt ra đối với hệ thống phải đạt các tiêu chí sau:

 • Camera giám sát hoạt động 24/7/365
 • Hình ảnh camera các chi nhánh được truyền trực tiếp về trung tâm
 • Mở rộng số chi nhánh không giới hạn
 • Mở rộng số camera và thời gian ghi hình tại các chi nhanh không giới hạn
 • Quản lý tập trung các chi nhánh tại trung tâm. Trung tâm giám sát được thiết lập nhanh chóng, gọn gàn nhất có thể và không cần dùng đến PC làm Server giám sát.

II. Giải pháp do MNS đề xuất

MNS đề xuất giải pháp sử dụng NVR là NAS Synology để làm thiết bị ghi hình camera, kết hợp với dòng camera thương hiệu Panasonic cho hệ thống giám sát với yêu cầu đặt ra của công ty Duy Tân. Lý do lựa chọn 2 sản phẩm trên vì những ưu điểm sau đây

Camera do MNS ắp đặt rất gọn gàn và tinh tế


Bộ thiết bị ghi hình camera NVR Synology do MNS phân phối 

 • Sự kết hợp tính năng ghi hình và quản lý camera vào thiết bị NAS giúp tạo nên một thiết bị vừa có khả năng ghi hình camera vừa đáp ứng yêu cầu lưu trữ dữ liệu an toàn với khả năng mở rộng bộ nhớ không giới hạn.
 • Thiết bị NAS Synology được thiết kế tinh tế cho người dùng nhiều lựa chọn tuy theo yêu cầu, khả năng ghi hình 5 - 10 -50 - 100 - 1000... camera và thời gian lưu trữ từ vài tháng lên đến vài năm, chỉ cần trang bị thêm thiết bị. Mọi camera vẫn được quản lý ở một cổng thông tin duy nhất, đó chính là điểm không giới hạn của giải pháp.
 • Quản lý tất cả các camera tập trung tại chi nhánh không không cẩn sử dụng PC hay Server, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và chi phí điện để vận hành. 

Camera Panasonic được MNS tin tưởng sử dụng trong rất nhiều dự án

 • Khả năng hoạt động ổn định 24/7/365 cho chất lượng hình ảnh trung thực, bền bỉ theo thời gian 
 • Khả năng hoạt động tốt trong những môi trường phưc tạp như trong nhà xưởng nhiệt độ cao, chống mưa, chống bụi bẩn ở môi trường ngoài trời. 
 • Chất lượng hồng ngoại ban đêm rất tốt, cho tầm nhìn xa và hình ảnh không bị chói
  Sử dụng bộ cấp nguồn tập trung qua dây mang cat 5, giúp tinh giảm hệ thống dây điện và quản lý tập trung cho bộ cấp nguồn.

Cam kết địch vụ chất lượng cao đi kèm thiết bị của MNS

 • Tất cả các thiết bị Synology, camera, thiết bị trung gian như Swith POE được cấu hình và tích hợp lại với nhau thành một hệ thống hoàn thiện, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Những vật tư thi công được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với yêu cầu, tất cả đều phải đạt chất lượng cao như khả năng chịu lực bền, chống cháy chống nước...
  Hệ thống sau khi triển khai sẽ được bảo trì 3 tháng 1 lần, xử lý sự cố và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
 • Phần cứng được bảo hành theo thời gian tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu có sự xảy ra MNS sẽ dùng hàng hóa mới trong kho thay thế ngay lập tức, không để hệ thống bị gián đoạn.

Dịch vụ vượt trội do MNS cung cấp

III. Triển khai

Sau khi khảo sát và đi đến thống nhất, Công ty Duy Tân và MNS đã lựa chọn chi nhánh  Showroom nhựa Duy Tân tại Đà Nẵng (145 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng) làm địa điểm lắp đặt thử nghiệm hệ thống với yêu cầu các camera phải giám sát tất cả những điểm ra vào và có phát sinh giao dịch của Showroom như vị trí quầy lễ tân ,cửa nhập hàng, nhà kho, bãi để xe của khách ngoài trời toàn bộ camera sẽ được giám sát bởi cửa hàng trưởng chi nhánh và bộ phần phụ trách tại Sài Gòn.

MNS chi nhánh Đà Nẵng đã đến khảo sát nhanh chóng hiện trạng thực địa và lên giải pháp toàn diện cho hệ thống. Việc lựa chọn các thiết bị phải đáp ứng khả năng ghi hình trong 30 ngày và mở rộng trong tương lai và khả năng hòa hợp với các chi nhánh trong quá trình mở rộng về sau. MNS đã chọn các thiết bị sau:

 • Thiết bị ghi hình camera DS216, có khả năng ghi hình 16 camera với 2bays HDD (có thể dùng chung với HDD 12TB) cấu hình RAID 1 đảm bảo ghi hình tốc độ cao và backup dữ liệu tự động trên 2 HDD giúp dữ liệu luôn an toàn
 • Camera Panasonic chất lượng 1.3Mpx, chống bụi, chống nước, hồng ngoại xa 20m. Mỗi camera được lựa chọn góc nhìn phù hợp theo từng điểm và yêu cầu của khách hàng.
 • Dây cáp mạng và đầu bấm mạng RJ45 chính hãng AMP, chất lượng tốt, toàn bộ dây tín hiệu và dây điện được luồn trong ống điện chống cháy chống nhiệt
 • Toàn bộ camera được cung cấp nguồn từ Swich POE Draytek
 • Hệ thống điện được MNS thiết kế riêng biệt với hệ thống điện lưới, có CP chống giật, chống rò điện đi kèm UPS cấp điện liên tục cho bộ thiết bị với khả năng thiết bị vẫn hoạt động trong thời gian cúp điện, nếu cúp điện quá lâu sẽ tự động shutdown thiết bị an toàn chống tắt đột ngột có thể gây hư hỏng các HDD
 • Toàn bộ thiết bị được đặt trong tủ điện chống cháy, chống ẩm và được khóa cẩn thận 

Hệ thống tủ kỹ thuật do MNS lắp đặt

Sau khi hệ thống được triển khai hoàn thiện về phần cứng các thiết bị và các thiết lập cần thiết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công ty Nhựa Duy Tân, các quản trị viên đã có thể hoàn toàn giám sát hoạt động của Showroom mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị PC/Laptop/Smartphone hoặc thông qua thiết bị xuất hình và quản lý camera VS360HD mọi lúc mọi nơi chi cần có Internet. 

Hệ thống camera giám sát an ninh tại Showroom Duy Tân

Sau một thời gian đi vào vận hành hệ thống camera IP do MNS triển khai đã giải quyết được yêu cầu Duy Tân, dự kiến hệ thống sẽ tiếp tục được mở rộng thêm để giám sát và quản lý tất cả các nhà xưởng, nhà kho và showroom để tạo nên một hệ thống giám sát toàn diện với khả năng quản lý tập trung mạnh mẽ và mở rộng không giới hạn.

 
Nếu bạn đang có ý định đầu tư giải pháp ghi hình an ninh cho công ty của mình, xin vui lòng liên hệ với MNS để được tư vấn và Demo hệ thống miễn phí. MNS cam kết sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống vững chắc, ổn định và hoạt động bền bỉ, tối ưu hơn so với nhu cầu của bạn.

www.mns.vn | sales@mns.vn | 090 904 0920 (trí)
Comments

No posts found

Viết nhận xét

Recent posts

New Products/ On sale

 • On Sale
 • New Products
Miễn phí giao hàng (*)

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn
sử dụng và xử lý sự cố từ 2h - 8h (*)
tận nơi hoặc online.

Bảo hành siêu tốc trong 24h (*)

Áp dụng cho các sản phẩm Synology
dạng hộp có sẵn trong kho
hoặc dự án do MNS lắp đặt.

30 ngày đổi trả hàng (*)

Đổi trả hàng không cần lý do
đối với sản phẩm Synology dạng hộp
giá dưới 30.000k có sẵn trong kho.