0 Your Cart

Lưu hình trên Synology là giải pháp an toàn tuyệt đối mà Photographer nên dùng !!!

04.04.2018
by anh Kỳ

Bí quyết lưu trữ hình ảnh tại nhà, an toàn tuyệt đối, chia sẻ chuyên nghiệp.

Synology quản lí hình ảnh thuận tiện như ổ cứng di động, xem lại hình như lưu Online. Chia sẻ cho bạn bè và khách hàng thật chuyên nghiệp, là những gì thiết bị lưu trữ Synology mang lại cho bạn.

Bài viết này MNS sẽ đi phân tích sâu giải pháp lưu trữ hình ảnh tối ưu, dung lượng cao, an toàn dữ liệu, và cách sử dụng tiện lợi cho làm việc nhóm và chia sẻ dễ dàng cho khách hàng.

  • Lưu online: Không đủ dung lượng, tốc độ chậm, không hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Lưu trữ offline lên ổ cứng di động, rủi ro cao khi hư ổ cứng, mất ổ cứng.
  • Lưu offline bằng NAS Synology, tối ưu trong mọi hoàn cảnh. Tốc độ cao, chia sẻ thuận tiện, hỗ trợ nhiều định dạng. Bảo mật tuyệt đối, không lo mất dữ liệu.

Synology là ổ cứng gắn ngoài, gắn vào mạng LAN, chứ không gắn vào máy tính. Bên trong Synology sẽ chạy tối thiểu từ 2 ổ cứng ở chế độ song song, nếu 1 ổ cứng rủi ro bị chết, thì dữ liệu của bạn rất an toàn trên ổ cứng thứ 2.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu Synology dành cho photographers

Thiết bị lưu trữ Synology hỗ trợ 5 ổ cứng, và 2 ổ cứng trước khi lắp đặt 

Cách thức quản lí file của Synology thuận tiện như ổ cứng di động. Nhiều thiết bị và người dùng có thể truy cập cùng lúc. Phân quyền đọc/ghi để gia tăng tính bảo mật.

Synology tương thích tốt trên Windows / Mac OS / Iphone / Android và tất cả các thiết bị di động hiện có trên thị trường.

Synology tương thích với file RAW của các máy ảnh thông dụng hiện nay Canon, Nikon, Fujifilm, Sony, Pentax, Panasonic, Leica... là giải pháp lưu trữ hình ảnh tuyệt vời cho các nhiếu ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Lưu trữ hình ảnh và quản lí dễ dàng trên MAC

Nâng cao hiệu suất công việc khi làm trên mọi OS, quản lí dữ liệu dễ dàng.

 

Sau khi tổ chức lưu trữ thành các thư mục, bạn sẽ có ngay 1 website xem và chia sẻ hình ảnh chuyên nghiệp không thua kém như các dịch vụ lưu trữ online Flickr, Picasa, Pinterest...

Khi bạn đã sỡ hữu Synology, bạn có thể tải các ứng dụng rất thuận tiện cho việc backup hình ảnh từ điện thoại và thiết bị di động.

MNS | thiết bị lưu trữ hình ảnh

Dễ dàng Pin lại những địa điểm đã đi qua.

 

5-giai-phap-luu-tru-hinh-anh-photo-an-toan-chuyen-nghiep-studio-nhiep-anh-thuong-mai-design-thiet-ke-in-an-mns-nas-synology-server-website-blog-portfolio

Chỉ việc copy dữ liệu từ Camera vào NAS, hoặc Sync qua wifi, bạn sẽ có ngay website Photo Station chuyên nghiệp.

 

Đối với nhu cầu làm việc nhóm hay di chuyển thường xuyên thì NAS Synology là lựa chọn hợp lý bởi lẽ nhiều người có thể cùng làm việc trên máy tính, thiết bị khác nhau trên vùng dữ liệu lưu ở Synology này. Việc chia sẻ hình ảnh trở nên tiện lợi bằng gửi đường dẫn để tải file cho các bên như in ấn, khách hàng tải hình ảnh về mà không cần upload lên các dịch vụ công cộng như google drive, dropbox, megashare, fshare…

4-giai-phap-luu-tru-hinh-anh-photo-an-toan-chuyen-nghiep-studio-nhiep-anh-thuong-mai-design-thiet-ke-in-an-mns-nas-synology-server-website-blog-portfolio

Website chia sẻ hình ảnh tiện dụng, đẹp mắt

Ngoài ra, NAS Synology còn có ứng dụng có tên là Photo Station, ở đó người dùng chỉ cần lưu hình ảnh theo từng thư mục. Hệ thống tự động sinh ra 1 website để có thể xem ảnh, bình luận, chia sẻ lên các mạng xã hội chỉ với click chuột. Việc tạo blog photo cũng được tích hợp sẵn.

Tham khảo demo tại đây: http://mns.today/photo (login sen | 123123 để xem thêm album)

  • Nếu không đăng nhập, bạn chỉ xem được những album ở chế độ "Public" Công Khai.
  • Khi đăng nhập với user sen pass là 123123, bạn sẽ xem được Album private 05.Sen

Tính năng chia sẻ file dung lượng lớn, chỉ việc gởi link, không cần upload.

MNS sẵn sàng đón nhận yêu cầu để tìm ra giải pháp tối ưu ở sales@mns.vn | 090.904.0920 | 093.550.0368

Comments

No posts found

Viết nhận xét
Recent posts Recent posts