0 Your Cart

Synology giá rẻ, có rẻ thật hay không?

27.03.2018
by chị Hiền

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung ứng thiết bị Synology và HDD trên thị trường, với mức giá khác nhau, Có những báo giá Synology giá rẻ không ngờ, người mua có vẻ háo hức khi thấy giá bán quá tốt, tuy nhiên đăng sau đó có những rủi ro mà bạn có thể không biết.

MNS đã từng ghi nhận một vài trường hợp Synology bật không lên nguồn, chết main, do dùng adpater “đểu" không đủ dòng điện. Ngoài việc làm hư hỏng Synology, còn làm ảnh hưởng tới HDD chưa dữ liệu bên trong.

Thiết bị mạng được setup lộn xộn

Setup và cài đặt thiết bị không đúng chuẩn sẽ dẫn đến hư hỏng
thiết bị lưu trữSynology hư HDD và mất mát dữ liệu.

Chi phí mua adapter mới giá từ 1tr3 - 2tr, hàng chất lượng cao, bảo hành 2 năm kèm theo thiết bị.

Một số mặt hàng Synology mới 99% thực chất là hàng đã qua bảo hành, linh kiện bên trong là Refurbished, nên độ ổn định có thể không tốt bằng hàng mới 100% khui hộp chưa sử dụng. Mặt hàng mới 100% vẫn còn mùi thơm phức của nhựa và mainboard, chi tiết nhựa sần sùi, các góc bo của sản phẩm không bị bóng do ma sát.

Synology là một sản phẩm bao gồm 2 yếu tố.

  • Phần cứng, là phần thân vỏ và adapter thiết bị Synology : Là phần hoàn toàn có thể check giá được từ nhiều nhà cung ứng.
  • Phần mềm Synology DSM để vận hành thiết bị : Là phần dịch vụ kèm theo, setup đúng tiêu chuẩn sẽ giảm thiểu khả năng rủi ro hư hỏng thiết bị và mất mát dữ liệu.

Các nhà cung ứng chỉ tập trung vào báo giá phần Cứng, mà bỏ ngõ phần mềm. Hoặc một số Reseller chỉ tập trung vào “giá bán" để cạnh tranh nhau, nhằm bán được hàng.

Tuy nhiên, rủi ro đằng sau đó khá lớn !!! Trong một hệ thống có nhiều thiết bị kết nối với nhau, Server, Synology, thì sự setup đồng bộ là điều vô cùng cần thiết, nhằm tránh rủi ro thất thoát dữ liệu, dễ dàng bảo trì, và tính toàn vẹn dữ liệu.

Ví dụ trong hệ thống camera của nhà máy, nếu setup không đúng chuẩn, thì có camera ghi hình 30 ngày, có camera chỉ ghi hình 3 ngày, thậm chí khi Synology bị đầy, tất cả các camera ngừng ghi hình mà sau đó cả tuần mới phát hiện ra, đó là do cách setup không chuẩn, chưa tối ưu.

Nhà cung ứng giá rẻ, họ có những lí do hợp lí để cắt giảm giá thành, giảm sự tận tình, bỏ qua yếu tố dịch vụ. Vì vậy, ngay ban đầu người dùng sẽ trả chi phí ít hơn để sỡ hữu phần cứng “SYNOLOGY", nhưng sau đó, họ phải trả nhiều chi phí hơn để bảo trì và sử dụng mần phềm DSM đi kèm với Synology.

Nhà cung ứng giá rẻ, sẽ đem tới dịch vụ bảo hành kéo dài, vì họ cần phải gom nhiều mặt hàng hư hỏng lại thành một lô lớn rồi mới gởi đi Taiwan, thời gian chờ, thời gian gián đoạn công việc của khách hàng sẽ kéo dài, thậm chí có trường hợp MNS ghi nhận kéo dài lên tới 2 tháng mà vẫn chưa có thiết bị thay thế.

Synology giá rẻ, sẽ luôn mang lại nhiều phiền toái hơn !!!

========================================

Sự khác biệt của MNS, Dịch vụ tận tình, Giá bán hợp lí !!!

  • MNS không chủ trương bán giá rẻ nhất thị trường, vì những yếu tố kể trên. Hàng hoá MNS cung ứng 100% chính hãng chất lượng cao, Adapter, RAM, Nguồn được bảo hành lâu dài 3-5 năm cùng phần cứng Synology.
  • Miễn phí giao hàng, cài đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng miễn phí, tích hợp với các thiết bị khác cho khách hàng. Hỗ trợ miễn phí trong 4h làm việc để setup hệ thống tối ưu nhất.
  • Cài đặt các chế độ báo động hư hỏng, đảm bảo nguồn điện ổn định, xử lí bảo hành HDD nhanh lẹ, có dịch vụ Copy dữ liệu, để thiết bị và khách hàng luôn yên tâm trước mọi rủi ro xảy ra.

MNS thi công và lắp đặt hệ thống mạng rất thẫm mỹ

MNS thi công, lắp đặt, và triển khai hệ thống rất khoa học, đẹp, và thẩm mỹ

  • Thời gian xử lí bảo hành nhanh lẹ, thay vì chờ đợi từ háng 2-3 tuần, MNS sẽ lấy hàng có sẵn trong kho MNS để thay thế cho khách hàng trong ngay lập tức.
  • Bảo hành siêu tốc 24h cho tất cả các sản phẩm trong dự án do MNS thi công như Camera / Switch / Router / Wifi / Audio / Synology.
  • MNS Tư vấn giải pháp với tầm nhìn dài hạn, dễ dàng mở rộng trong tương lại, dễ dàng tích hợp với các thiết bị mạng có sẵn của người dùng.

Dịch vụ chất lượng cao từ MNS.

MNS, luôn mong muốn mang lại sự khác biệt và yên tâm nhất đến mọi khách hàng.

 

Theo www.mns.vn | sales@mns.vn | 090 904 0920 (trí)

Comments

No posts found

New post
Recent posts Recent posts