I300


 

Price: sales@mns.vn | 093 550 0368

I300

I300 là gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ MNS, những người thường xuyên làm việc với Synology và đã có kinh nghiệm sử dụng thiết hơn 10 năm, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cài đặt chất lượng cao, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị hiệu quả.

MNS hiểu rằng cứ mỗi giờ trôi quá thì gánh nặng chi phí hay thời gian hoàn thành dự án càng tăng nên dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24x7 thông qua email/ truy cập từ xa sẽ được thực hiện để giải quyết nhanh chóng sự cố. Với các sự cố phức tạp không thể thực hiện sau khi kiểm tra từ xa, MNS sẵn sàng đến tận nơi để xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu, cài đặt ứng dụng cảnh báo virus, sao lưu dữ liệu để dự phòng những rủi ro có thể xảy ra, hướng dẫn cách sử dụng cách dịch vụ cơ bản và làm thế nào để tự giải quyết các sự cố thường gặp nhanh chóng.

 

I300: Cài đặt, cấu hình và tích hợp hệ thống 300k/sản phẩm/năm. (Áp dụng cho 10 sản phẩm trở lên)

  • Cài đặt và cấu hình tối ưu cho từng sản phẩm riêng lẽ (Camera, Router, Server, NAS, NVR…)
  • Sau đó tích hợp tất cả các thiết bị lại với nhau thành một hệ thống thông suốt, hoạt động ổn định, tương thích tốt với nhau, không gây ra các hiện tượng xung đột, tràn bộ nhớ, hay gián đoạn hệ thống.
  • Hướng dẫn sử dụng và bàn giao toàn bộ thiết bị trong hệ thống để người dùng có thể vận hành một cách đơn giản và tối ưu.
  • Bảo trì các lỗi và sự cố trên các thiết bị mà MNS đã cài đặt.
  • Bảo hành 03 tháng.