Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

12.01.2021

Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó?

Vâng, Bạn có thể! “Ngôi nhà số” không còn là sự ảo tưởng của tương lai, mà là hiện tại, ngay lúc này đây! Bài viết sau sẽ giúp bạn biến những ước muốn thành hiện thực.

NAS chính là trung tâm, là trái tim của một ngôi nhà dày đặc các thiết bị điện tử nối mạng. Các dòng dữ liệu, video phân giải cao, tín hiệu TV, nhạc số chạy qua chạy lại như con thoi, giữa thiết bị này với thiết bị khác, từ phòng này sang phòng khác. Mô hình sau sẽ giúp bạn dẽ hình dung hơn.
Trong “Ngôi nhà số”, máy vi tính và thiết bị điện tử tạo thành một hệ thống giúp bạn kết nối internet, thưởng thức nhạc, phim số ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà. Các thiết bị kỹ thuật số trong gia đình sẽ được liên kết với nhau bởi hệ thống mạng không dây hoặc mạng LAN và các công nghệ hội tụ. Ở trong ngôi nhà, bạn và các thành viên trong gia đình có thể tạo, quản lý, lưu trữ và phân phối nội dung kỹ thuật số như phim, ảnh, nhạc. Trong phòng làm việc, ngoài máy tính, còn có các thiết bị khác như máy in, PDA, thiết bị wireless hub, camera kỹ thuật số.
 
NAS với những tính năng thông minh và dung lượng ổ cứng lớn để có thể làm được nhiều tác nghiệp cùng lúc và lưu trữ các bộ phim chất lượng cao, ảnh số, Nhạc số để có thể chia sẻ dễ dàng với mọi thành viên trong gia đình. Phòng giải trí là nơi tập trung nhiều đồ hi-tech nhất trong nhà. Dàn âm thanh, TV Plasma hay LCD, Thiết bị giải mã HD, PS3, bàn điều khiển không dây đều đồng bộ với nhau với chuẩn kết nối DNLA hay UPnP để lấy dữ liệu từ NAS. Bạn và con cái có thể cùng nhau chơi game ngay trên màn hình TV hoặc chơi game online với bạn bè qua mạng internet.
 
Máy in cũng được chia  sẽ thông qua NAS để các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng. Thiết bị wireless hub giúp người sử dụng kết nối mạng không dây.
Các thiết bị khác như máy ảnh kỹ thuật số, PDA có thể kết nối với NAS để trao đổi dữ liệu.
Với NAS bạn cũng có thể quan sát an ninh và điều khiển giải trí trong nhà. Bạn  có thể phân quyền thư mực để cho phép hay không cho phép quyền truy cập nhằm đảm bảo sự riêng tư của bạn. Khi có một sự kiện bất thường gì diễn ra NAS sẽ thông báo cho bạn bằng Email hay gửi một tin nhắn vào điện thoại của bạn.Ngoài ra bạn còn dùng NAS để làm Mail Stations hỗ trợ các giao thức POP3/SMTP/IMAP và lọc SPAM.

Với một viễn cảnh tuyệt vời trên, bất kỳ ai trong chúng ta cũng hy vọng sẽ sở hữu một ngôi nhà như vậy.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với MNS để được tư vấn và khảo sát tận nơi, miễn phí.

mns.vn | giaiphapnas.com sales@mns.vn | support@mns.vn
Trí 090 904 0920 | 028 3811 6606 | 3815 6606
#87/3 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Saigon 700000

New Products/ On sale

  • On Sale
  • New Products

Giải pháp CNTT chất lượng cao do MNS triển khai

 

MNS | Văn phòng năng động đột phá lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
MNS | Giải pháp ghi hình camera có khả năng mở rộng không giới hạn

  

MNS | Thi công hạ tầng mạng CNTT chất lượng cao cho doanh nghiệp
MNS | Phá bỏ mọi rào cản với giải pháp Wifi Con Ong của MNS
MNS | Giải pháp âm thanh thông báo, hội nghị, quán cafe, nhà hàng

  

Miễn phí kiểm tra, tư vấn và tăng tốc độ Wifi tận nơi tại Sài Gòn
Bảo hành Synology siêu tốc 24h tại MNS

  

Synology, Làm việc từ xa, sao cho hiệu quả?
Trải nghiệm sự đa dạng thiết bị lưu trữ Synology
Miễn phí giao hàng (*)

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn
sử dụng và xử lý sự cố từ 2h - 8h (*)
tận nơi hoặc online.

Bảo hành siêu tốc trong 24h (*)

Áp dụng cho các sản phẩm Synology
dạng hộp có sẵn trong kho
hoặc dự án do MNS lắp đặt.

30 ngày đổi trả hàng (*)

Đổi trả hàng không cần lý do
đối với sản phẩm Synology dạng hộp
giá dưới 30.000k có sẵn trong kho.