0 Your Cart

MNSFREESERVICE

Rê chuột vào hình để phóng to chi tiết

0 k
+
Giao hàng nhanh
Thanh toán linh hoạt
Dịch vụ vượt trội từ MNS

Bảo hành siêu tốc trong 24hÁp dụng cho toàn bộ sản phẩm trong dự án do MNS thi công. Hoặc gói dịch vụ nâng cao đi kèm các sản phẩm riêng lẽ.

Giao diện Mobile thân thiệnWebsite mns.vn tương thích với mobile và tablet giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm và mua hàng.

30 ngày đổi/trả thoải mái không cần lí do

Giảm giá khi trả bằng thẻ Visa qua PaypalGiảm giá thêm 3-5% khi quý khách yêu cầu trả tiền bằng thẻ Visa/Master qua hệ thống Paypal Quốc Tế.

Giá bán hợp líNhững gì bạn nhận được từ MNS không chỉ là sản phẩm chính hãng, mà kèm theo đó là dịch vụ tận tình trong suốt quá trình sử dụng giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi có bất kì sự cố xảy ra.

MNSFREESERVICE là gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ MNS, những người thường xuyên làm việc với Synology và đã có kinh nghiệm sử dụng thiết bị hơn 10 năm, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cài đặt chất lượng cao, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị hiệu quả.

MNS hiểu rằng cứ mỗi giờ trôi quá thì gánh nặng chi phí hay thời gian hoàn thành dự án càng tăng nên dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24x7 thông qua email/ truy cập từ xa sẽ được thực hiện để giải quyết sự cố nhanh chóng. Với các sự cố phức tạp không thể thực hiện sau khi kiểm tra từ xa, MNS sẵn sàng đến tận nơi để xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu, cài đặt ứng dụng cảnh báo virus, sao lưu dữ liệu để dự phòng những rủi ro có thể xảy ra, hướng dẫn cách sử dụng cách dịch vụ cơ bản và làm thế nào để tự giải quyết các sự cố thường gặp nhanh chóng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, MNS cung cấp dịch vụ siêu đặc biệt: "MNS FREE SERVICE" áp dụng cho tất cả các sản phẩm Synology do MNS cung cấp hoặc không cung cấp trong bán kính 150km tính từ Sài Gòn.

Quy trình thực hiện của MNS Free ServiceKhi khách hàng đăng ký dịch vụ #mnsfreeservice tại link này sẽ được đội ngũ kỹ thuật của MNS chủ động liên hệ và tới tận nơi để kiểm tra tình trạng hoạt động của Synology. Mục đích chính là tối ưu hóa cách sử dụng và các vấn đề liên quan nhằm mang đến sự ổn định cho hệ thống, gia tăng tuổi thọ cho thiết bị hoàn toàn miễn phí như:

  • Vệ sinh lại thiết bị NAS, các khay gắn ổ cứng, cánh quạt,...
  • Kiểm tra lại toàn bộ cấu hình trên DSM theo tiêu chuẩn MNS, bật tắt các tính năng cần thiết nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng NAS tốt hơn.
  • Khắc phục các sự cố cơ bản do thời gian sử dụng lâu dài gây ra lỗi hệ thống, NAS bị chậm, treo...
  • Bật tính năng security và hướng dẫn cách tăng cường bảo mật, đề phòng hacker mã hóa dữ liệu.
  • Lên phương án tối ưu hệ thống, các thiết bị phụ trợ gia tăng độ an toàn, tăng hiệu suất làm việc.
  • Trả lời và giải đáp các vấn đề khách hàng đang gặp phải dựa trên vốn kiến thức chuyên sâu của MNS.
  • Và nhiều công việc quan trọng khác.

Tất cả các bước đều được đội ngũ MNS thực hiện chuyên nghiệp và chỉn chu. 

Ngoài ra, MNS còn cung cấp dịch vụ bảo hành Synology NAS siêu nhanh chóng trong 24h làm việc, bạn vui lòng tham khảo thêm tại link này.

 

 

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình theo số điện thoại 24/24 của Trí: 090 904 0920 hoặc email: support@mns.vn

 

Trân trọng!

Bảo hành siêu tốc trong 24h

Áp dụng cho hàng có sẵn trong kho, hoặc tất cả hàng hoá trong dự án do MNS lắp đặt

Dịch vụ Miễn Phí (bán kính 50km quanh Sài Gòn)

Miễn phí giao Hàng, Cài Đặt & và 2h Hướng Dẫn Sử Dụng , Hỗ Trợ Kĩ Thuật tận nơi

30 ngày cho phép đổi trả hàng không cần lí do

Miễn phí cài đặt tối ưu sản phẩm để tránh rủi ro hư ổ cứng, mất dữ liệu trong quá trình sử dụng