0 Your Cart

mFree

Rê chuột vào hình để phóng to chi tiết

0 k
+
Giao hàng nhanh
Thanh toán linh hoạt
Dịch vụ vượt trội từ MNS

Bảo hành siêu tốc trong 24hÁp dụng cho toàn bộ sản phẩm trong dự án do MNS thi công. Hoặc gói dịch vụ nâng cao đi kèm các sản phẩm riêng lẽ.

Giao diện Mobile thân thiệnWebsite mns.vn tương thích với mobile và tablet giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm và mua hàng.

30 ngày đổi/trả thoải mái không cần lí do

Giảm giá khi trả bằng thẻ Visa qua PaypalGiảm giá thêm 3-5% khi quý khách yêu cầu trả tiền bằng thẻ Visa/Master qua hệ thống Paypal Quốc Tế.

Giá bán hợp líNhững gì bạn nhận được từ MNS không chỉ là sản phẩm chính hãng, mà kèm theo đó là dịch vụ tận tình trong suốt quá trình sử dụng giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi có bất kì sự cố xảy ra.

mFree là gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ MNS, những người thường xuyên làm việc với Synology và đã có kinh nghiệm sử dụng thiết bị hơn 10 năm, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cài đặt chất lượng cao, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị hiệu quả.

MNS hiểu rằng cứ mỗi giờ trôi quá thì gánh nặng chi phí hay thời gian hoàn thành dự án càng tăng nên dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24x7 thông qua email/ truy cập từ xa sẽ được thực hiện để giải quyết sự cố nhanh chóng. Với các sự cố phức tạp không thể thực hiện sau khi kiểm tra từ xa, MNS sẵn sàng đến tận nơi để xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu, cài đặt ứng dụng cảnh báo virus, sao lưu dữ liệu để dự phòng những rủi ro có thể xảy ra, hướng dẫn cách sử dụng cách dịch vụ cơ bản và làm thế nào để tự giải quyết các sự cố thường gặp nhanh chóng.

Mfree: 2h làm việc, trên 05 thiết bị khác nhau. (Áp dụng cho sản phẩm do MNS cung ứng)

  • Giao hàng miễn phí tận nơi tại Sài Gòn | Đà Nẵng.

  • Hỗ trợ miễn phí cài đặt tận nơi cho Synology và 5 thiết bị khác nhau đi kèm khác (Router, Pc, Laptop, camera, smart phone, TV, Amplifier…) trong 02h làm việc.

  • Hỗ trợ cài đặt và cấu hình các thiết bị riêng lẽ.

  • Cài đặt tối ưu phần mềm DSM của sản phẩm Synology để hạn chế rủi ro theo kinh nghiệm của MNS (Cúp điện, Log, xoá nhầm file, thùng rác, ngôn ngữ, báo cáo định kì…)

  • Bảo hành thiết bị tận nơi (Sài Gòn | Đà Nẵng) khi phát hiện sự cố không do người sử dụng gây ra. MNS Sẽ tới tận nơi lấy thiết bị hư hỏng, đổi hàng mới, và tới tận nơi lắp đặt thiết bị thay thế hoàn chỉnh.

  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng của MNS bằng cách lấy hàng trong kho có sẵn thay thế ngay lập tức trong 24h. Hoặc áp dụng quy trình bảo hành của hãng đối với hàng đã hết sản xuất 5-7 ngày làm việc.

  • Bảo hành 3 tháng.

  • Các lỗi do người sử dụng gây ra sẽ tính phí 380k/h/online hoặc 580k/h/offline.

Bảo hành siêu tốc trong 24h

Áp dụng cho hàng có sẵn trong kho, hoặc tất cả hàng hoá trong dự án do MNS lắp đặt

Dịch vụ Miễn Phí (bán kính 50km quanh Sài Gòn)

Miễn phí giao Hàng, Cài Đặt & và 2h Hướng Dẫn Sử Dụng , Hỗ Trợ Kĩ Thuật tận nơi

30 ngày cho phép đổi trả hàng không cần lí do

Miễn phí cài đặt tối ưu sản phẩm để tránh rủi ro hư ổ cứng, mất dữ liệu trong quá trình sử dụng