0 Your Cart

Quà Tặng Thông Minh

Những món quà đặc sắc này được team MNS lựa chọn dựa trên những trải nghiệm thực tế của chúng tôi, những nhân viên văn phòng, năng động làm việc cống hiến vào những ngày trong tuần và dành những ngày cuối tuần đi tìm hiểu những vùng đất mới, những con người mới, và những nền văn hoá mới.

Hàng trang căn bản chúng tôi luôn mang theo mỗi chuyến đi là "bảo vệ thiên nhiên" và "sống có ý thức" không chỉ ở thế hệ này mà còn các thế hệ tiếp theo. Bên cạnh đó, còn có các đồ dùng với ưu tiên rất thực dụng đó là sử dụng đúng công năng của chính sản phẩm trong suốt những ngày làm việc ở văn phòng và còn có thể sử dụng trong các chuyến xê dịch. Do đó, team MNS đã lựa chọn kỹ càng các sản phẩm đáp ứng được 3 tiêu chí:

  • Sản phẩm có vật liệu bền, an toàn với người sử dụng.
  • Sản phẩm được thiết kế đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho người dùng.
  • Sản phẩm được hoàn thiết tốt, tăng độ bền bỉ ở các môi trường sử dụng khác nhau.

Chúng tôi hiểu được là một phần của thiên nhiên, nên sử dụng những sản phẩm mang tính lâu dài, bền bỉ. Và MNS tin rằng các bạn sẽ có chung quan điểm với chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với bộ sản phẩm quà tặng trong danh mục hàng hoá đặc sắc này.

Reviews

No data found

New post

Your name will appear next to your review or comment, visible to everyone. We (MNS) also save your IP address as a security precaution, but in can only be viewed by our staff. It will remain in our system until you withdraw your consent. If you’d like to have your personal data removed, send an email to info@mns.vn.

If you believe that your personal data has been misused, you have the right to lodge a complaint with a supervisory authority. We’re obliged by EU General Data Protection Regulation to let you know about this right; we don’t actually intend to misuse your data.