USB OTG Type-C 64GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe

SDDDC4-064G-G46
Có sẵn hàng: 1 sản phẩm
10 ngày
Price in points: 10 point
473 k
Giao hàng nhanh
Thanh toán
Dịch vụ đặc biệt

Dung lượng: 64GB
Cổng kết nối: USB Type-C, USB Type-A, USB 3.1 (Gen 1)
Bảo hành 5 năm, 1 đổi 1

USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe
Với chuẩn giao tiếp USB 3.1 tốc độ siêu cao lên đến 150 MB/s, giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc di chuyển nội dung giữa các thiết bị di động có trang bị giao tiếp chuẩn USB Type-C. Ngoài ra, USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe có thêm một đầu kết nối USB Type A truyền thống, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Ứng dụng đi kèm "SanDisk Memory Zone" trên Android (có sẵn trên Google Play) giúp bạn quản lý vào sao lưu tập tin dễ dàng hơn. Tất cả các sản phẩm của SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của tất cả các sản phẩm SanDisk.

Giao tiếp chuẩn USB Type-C
USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị di động thế hệ mới nhất với chuẩn giao tiếp USB Type-C. Kết nối đảo chiều cho phép bạn cắm vào thiết bị di động với bất kì hướng nào mà bạn thích.

Giải phóng không gian để lưu trữ nhiều hơn
Bạn đang gặp vấn đề về hết dung lượng trên điện thoại của bạn? Chỉ cần cắm USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe và dễ dàng di chuyển các tập tin khỏi thiết bị của bạn, giải phóng không gian quý giá. Với tất cả không gian đó, bạn có thể thực hiện thêm ảnh du lịch, phim, nhạc, trò chơi và bất cứ điều gì bạn muốn .

An tâm mang theo bên mình
USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe có thiết kế xoay để bảo vệ các đầu kết nối của nó khi bỏ vào túi hoặc treo vào chìa khóa, thật tiện dụng nếu bạn cần giải phóng bộ nhớ thiết bị khi ở bên ngoài

Hai đầu kết nối USB Type-C và USB Type-A
Với kết nối USB kép, USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe tương thích với tất cả các thiết bị dùng cổng USB Type-C mới nhất và cổng USB Type- A truyền thống. Bạn có thể giải phóng không gian trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc chuyển các tập tin giữa nhiều thiết bị.

Tương thích với USB 3.0 và USB 2.0
USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe có chuẩn giao tiếp USB 3.0 và tương thích ngược với USB 2.0, do đó bạn có thể cắm nó vào bất kỳ cổng USB 3.0 hoặc cổng 2.0.

Tốc độ siêu cao với chuẩn giao tiếp USB 3.1
USB OTG Type-C SanDisk Ultra Dual Drive Luxe được trang bị chuẩn giao tiếp tốc độ cao USB 3.1 có hiệu suất lên đến 150 MB/s, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, bài hát, và các tập tin khác giữa các thiết bị.

Ứng dụng đi kèm
Có sẵn trên cửa hàng Google Play, ứng dụng đi kèm SanDisk Memory Zone cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ của điện thoại của bạn. Nó cũng có thể tự động di chuyển tập tin từ thiết bị của bạn vào ổ đĩa của bạn để giải phóng không gian lưu trữ.
Possibly you may be interested
  • Bestsellers
  • New Products

Giải pháp CNTT chất lượng cao do MNS triển khai

 

MNS | Văn phòng năng động đột phá lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
MNS | Giải pháp ghi hình camera có khả năng mở rộng không giới hạn

  

MNS | Thi công hạ tầng mạng CNTT chất lượng cao cho doanh nghiệp
MNS | Phá bỏ mọi rào cản với giải pháp Wifi Con Ong của MNS
MNS | Giải pháp âm thanh thông báo, hội nghị, quán cafe, nhà hàng

  

Miễn phí kiểm tra, tư vấn và tăng tốc độ Wifi tận nơi tại Sài Gòn
Bảo hành Synology siêu tốc 24h tại MNS
Miễn phí giao hàng (*)

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn
sử dụng và xử lý sự cố từ 2h - 8h (*)
tận nơi hoặc online.

Bảo hành siêu tốc trong 24h (*)

Áp dụng cho các sản phẩm Synology
dạng hộp có sẵn trong kho
hoặc dự án do MNS lắp đặt.

30 ngày đổi trả hàng

Đổi trả hàng không cần lý do
đối với sản phẩm Synology dạng hộp
giá dưới 30.000k có sẵn trong kho.